You are currently viewing Nội thất kiểu Hàn tại Đà Lạt – Jam Home Decor

Nội thất kiểu Hàn tại Đà Lạt – Jam Home Decor

Nội thất kiểu Hàn tại Đà Lạt đang là xu hướng ở Việt Nam vì sự lên ngôi của chủ nghĩa tối giản hóa, sản phẩm chú trọng vào công năng sử dụng và tính thẩm mỹ nên việc loại bỏ những thiết kế rờm rà không cần thiết mang đến một sản phẩm vừa nhỏ gọn vừa tối giản hóa nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng.

Với đặc tính thiết kế đơn giản mà những nội thất kiểu Hàn mang lại chúng không chỉ phù hợp với những căn biệt thự, villa sang trọng mà ngay cả những khách sạn, homestay, những căn nhà nhỏ bình thường cũng có thể sử dụng dể đem lại sự gọn gàng, tinh tế cho không gian sống của bạn.

Nội thất kiểu Hàn Quốc tại Jam Home Decor – Decor Đà Lạt

Thiết kế nội thất kiểu Hàn Quốc là một đại diện của chủ nghĩa tối giản hóa đó. Nó nhấn mạnh vào tính hài hòa và chức năng, mang tới sự dễ chịu và tiện lợi cho người ở trong không gian đó.

Jam Home Decor – Decor Đà Lạt chung cung cấp các sản phẩm nội thất Hàn Quốc có chất lượng xuất khẩu qua thị trường Hàn Quốc như kệ gỗ treo quần áo chữ A, kẹ gỗ để dép 3 tầng, kệ đầu giường mặt kính cường lực, tủ đồ gỗ phong cách tối giản Hàn Quốc,…. Với các sản phẩm mang đậm sự tối giản hóa sẽ giúp không gian của bạn được sắp xếp gọn gàng và hài hòa hơn.

Nội thất kiểu Hàn Quốc sử dụng màu sắc tối giản

Nội thất kiểu Hàn được thiết kế với chât liệu được làm từ gỗ thông Newzeland sáng màu, không quá cầu kì về màu sắc nhưng những sản phẩm mà nội thất kiểu Hàn mang lại vô cùng tươi sáng và hài hòa cho không gian của bạn. Chỉ cần sử dụng những màu sắc tự nhiên tối giản cũng đã có thể làm cho không gian của bạn trở nên nổi bật hơn.

Jam Home Decor – Decor Đà Lạt có thể khẳng định màu sắc trong hình ảnh giống đến 99.9% sản phẩm thực tế ở ngoài, nếu có khác biệt chỉ là vì độ sáng trong ảnh và độ sáng thực tế lúc nhận hàng có sự khác biện. Bạn có thể xem hàng trực tiếp tại cửa hàng ở 30KQH Yersin, Phường 9, Tp. Đà Lạt, sản phẩm luôn có sẵn tại cửa hàng.

Nội thất kiểu Hàn tại Đà Lạt lắp ráp đơn giản

Với mục đích có thể tiếp cận đến những khách hàng trên khắp cả nước thì việc vận chuyển một chiếc kệ to đùng thật là khó khăn, chính vì vậy mà những sản phẩm tại Jam Home Decor – Decor Đà Lạt đã đem đến những sản phẩm nội thất kiểu Hàn lắp ráp được đóng trong hộp carton rất gọn gàng có thể tiếp cận được tất cả khách hàng trên cả nước.

Việc lắp ráp nội thất kiểu Hàn cực kì dễ dàng, sản phẩm đã được đóng hộp kèm ốc vít với sự tối giản nhất có thể giúp bạn có thể lắp ráp ngay tại nhà ngay với những chị em phụ nữ. Việc đây là những sản phẩm lắp ráp không chỉ đem lại sự dễ dàng trong quá trình vận chuyển mà còn giúp bạn có thể di chuyển những sản phẩm đến này đến bất cứ đâu mà bạn muốn mà không phải khênh vác cồng kềnh.

Những sản phẩm Nội thất kiểu Hàn Quốc tại Jam Home Decor – Decor Đà Lạt

Kệ gỗ treo quần áo chữ A 1 tầng

Kệ gỗ treo quần áo chữ A 2 tầng

Kệ treo quần áo 2 tầng

Kệ đầu giường mặt kính cường lực

Kệ để dép 3 tầng

Tủ quần áo bằng gỗ thông đơn

Tủ quần áo bằng gỗ thông đôi

tủ treo quần áo đôi bằng gỗ thông, nội thất kiểu hàn tại đà lạt

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đồ trang trí siêu dễ thương bạn có thể tham khảo tại www.jamhomedecor.com

Giao hàng toàn quốc

Khi đặt sản phẩm của Shop Jam Home Decor – Decor Đà Lạt chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày trong nội thành đà lạt. Đặc biệt Đối với khách ở tỉnh Shop sẽ gửi vận chuyển nhanh hoặc gửi nhà xe khi quý khách có yêu cầu.

Những sản phẩm liên quan Jam Home Decor – Decor Đà Lạt cung cấp

  • Đồ trang trí nội thất nhà cửa, trang trí homestay, coffe.
  • Gương trang trí, gương soi toàn thân, gương tròn treo tường
  • Đèn led trang trí.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ với shop theo thông tin:

Địa chỉ: 30KQH Yersin, Phường 9, TP. Đà Lạt.

Website: www.jamhomedecor.com

Email: hotro@jamhomedecor.com

Facebook: fb.com/decordalat

Zalo: 0979703500

Trả lời